Không Lối Thoát Thuyết Minh – Pierce Brosnan, Owen Wilson | Phim hành động Mỹ Chiếu Rạp

Đang tải video...
 • FULL
 • Phim hành động Mỹ KHÔNG LỐI THOÁT [Thuyết Minh] - Pierce Brosnan, Owen Wilson | Phim Hành Động Mỹ Chiếu Rạp

  Đạo diễn: John Erick Dowdle.
  Diễn viên: Pierce Brosnan, Owen Wilson, Lake Bell, Sterling Jerins, Sahajak Boonthanakit, Claire Geare...
  Thể loại: Hành động, gây cấn, phiêu lưu.

  Nội dung phim hành động Mỹ Không Lối Thoát thuyết minh:

  Không Lối Thoát đánh dấu lần hợp tác đầu tiên cựu "James Bond" Pierce Brosnan và ngôi sao chuyên trị vai hài Owen Wilson. Đây cũng là lần diễn chung với một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu mới của Owen Wilson sau những dự án hợp tác cùng Thành Long trong Shanghai Noon (2000) và Shanghai Knights (2003). Tác phẩm của anh em nhà đạo diễn John Erick Dowdle và Drew Dowdle còn có sự tham gia của nữ diễn viên Lake Bell.

  Dự án phim được ghi hình hoàn toàn ở Thái Lan. Các quốc gia và vùng lãnh thổ được nêu ra trong phim đều gồm Campuchia, Thái Lan và Việt Nam. Trong phim, những nhân vật người bản địa Đông Nam Á nói thứ tiếng hỗn hợp giữa tiếng Lào và các tiếng khác. Giám đốc sản xuất Chris Lowenstein chia sẻ: "Chúng tôi chọn ghi hình phim ở Thái Lan bởi êkíp làm phim ở Thái rất có kỹ năng và nguồn nhân lực cũng như hỗ trợ về làm phim ở Thái Lan rất tốt". 

  Trong Không Lối Thoát, Owen Wilson vào vai Jack Dwyer, một kỹ sư được tập đoàn Cardiff cử đi làm điều hành nhà máy nước của họ tại một quốc gia Đông Á. Công việc sẽ kéo dài trong nhiều năm khiến anh phải đưa cả người vợ và hai cô con gái đi theo. Song, đến nơi chưa được bao lâu thì tai họa ập đến với họ. Một cuộc đảo chính nổ ra và phe cầm quyền bắt đầu cuộc tàn sát nhằm vào những người ngoại quốc. Bằng mọi cách, gia đình Dwyer phải tìm cách thoát khỏi quốc gia này. Nhưng không hề biết đường đi lối lại, không hề biết tiếng địa phương và bị cắt hết liên lạc, họ lâm vào tình cảnh ‘không lối thoát’.

  ⚡ Đề xuất cho bạn