Ngòi Nổ – Flash Point – Chung Tử Đơn ft Phạm Băng Băng – Thuyết Minh – Phim Hành Động Hong Kong

Đang tải video...
 • FULL
 • Phim Hành Động Võ Thuật Hình Sự Thuyết Minh Ngòi Nổ - FLASH POINT (Bản 4K UtraHD).

  Đạo diễn: Vỹ Tín, Chung Tử Đơn (đạo diễn võ thuật).
  Diễn viên: Chung Tử Đơn, Phạm Băng Băng, Cổ Thiên Lạc, Lữ Lương Vỹ, Trâu Triệu Long, Thích Hành Vũ, La Lan, Hạnh Bình...
  Thể loại: Hành động, võ thuật, hình sự, tội phạm.

  Nội dung phim Ngòi Nổ Flash Point Chung Tử Đơn Phạm Băng Băng:

  FLASH POINT ( tên tiếng Việt: Ngòi Nổ hay Đạo Hoả Tuyến) là một bộ phim hành động võ thuật, hình sự của đạo diễn Diệp Vỹ Tín, do Chung Tử Đơn đóng vai chính kiêm chỉ đạo võ thuật. Phim được chiếu rạp tại Việt Nam 21/09.

  Là cảnh sát giỏi, Mã Quân đã bao lần vào sinh ra tử để hoàn thành nhiệm vụ. Bởi tính tình cương trực đến nóng nảy, không bao giờ khoan nhượng trước cái xấu nên không ít lần Mã Quân đã bị cấp trên khiển trách. Thế nhưng, ẩn chứa sau vẻ ngoài lạnh lùng ấy là một trái tim nhân ái. Cứ nhìn cái cách Mã Quân lặng nhìn người mẹ của mình thì biết. Nhìn cái dáng nhỏ bé liêu xiêu của mẹ lặng lẽ quay về nơi chôn nhau cắt rốn, anh đau lòng vô hạn nhưng đành bất lực vì công việc bộn bề, không còn thời gian để trở thành đứa con hiếu thảo bên mẹ. 

  Hoa Sinh là đồng nghiệp của Mã Quân. Vì nhiệm vụ, Hoa Sinh phải trà trộn vào giữa băng nhóm tội phạm nguy hiểm gồm ba anh em ruột là Vỹ Tra, Tony và A Hổ. Thời cơ đến, Mã Quân, Hoa Sinh và đồng đội quyết tâm bắt băng cướp nhà Vỹ Tra phải đền tội. Trên đường tẩu thoát, anh em Vỹ Tra không ngại thủ tiêu nhân chứng, phi tang vật chứng nhằm chạy tội. 

  Dĩ nhiên, Hoa Sinh bất đắc dĩ phải sát cánh cùng anh em chúng, chứng kiến sự tàn nhẫn của chúng từng phút, từng giờ trong sự bất lực bởi anh không thể để lộ thân phận mình trước nhữnbg con mắt cực kỳ cảnh giác kia. Tuy vậy, dù đã cố tình ngụy trang khéo léo, một lần, do sơ suất, thân phận Hoa Sinh bại lộ. May mắn sống sót sau cuộc trả thù tàn bạo của anh em chúng, Hoa Sinh trở về với đúng thân phận mình. 

  Cũng từ đây, cuộc sống của anh và người con gái anh yêu luôn bị đe dọa. Xung đột giữa hai bên lên đến cao trào khi bạn gái anh rơi vào tay chúng. Bất chấp nguy hiểm, dù vẫn chưa hồi phục sau khi nhà Vỹ Tra trả thù, Hoa Sinh vẫn một mình đi tìm chuộc bạn gái. Tuy nhiên, anh không hề đơn lẻ vì Mã Quân vẫn luôn sát cánh bên cạnh.

  ⚡ Đề xuất cho bạn