[THUYẾT MINH] Kẻ Phản Bội Jason Statham – Phim hành động Mỹ chiếu rạp SIÊU HAY

Đang tải video...
 • FULL
 • Phim Kẻ Phản Bội Jason Statham - Phim hành động Mỹ chiếu rạp SIÊU KỊCH TÍNH

  Đạo diễn: F. Gary Gray, Donna Powers, Wayne Powers
  Diễn viên: Mark Wahlberg, Charlize Theron, Edward Norton, Seth Green, Jason Statham, Mos Def, Franky G, Donald Sutherland...
  Thể loại: Hành động, chiếu rạp, hình sự tội phạm.

  Nội dung phim Kẻ Phản Bội Jason Statham:

  KẺ PHẢN BỘI là bộ phim điện ảnh Mỹ năm 2003 của đạo diễn F. Gary Gray, biên kịch Wayne & Donna Powers và sản xuất bởi Donald De Line. Phim có sự tham gia của Mark Wahlberg, Charlize Theron, Jason Statham, Edward Norton, Seth Green, Mos Def và Donald Sutherland.

  John Bridger, một người mở két sắt chuyên nghiệp, đang muốn cư ớp một cái két sắt chứa số vàng trị giá 35 triệu đôla ở Venice, được giữ bởi bọn gang ster Ý. Đồng bọn của John gồm có: Charlie Croker, Napster, Steve, Rob, Left Ear. Phi vụ diễn ra thành công, nhưng sau đó Steve phản bội lại cả nhóm để cướp số vàng cho riêng hắn. Steve bắn hạ John, và Rob cho xe lao thẳng xuống dòng sông để bảo vệ những người còn lại. Steve tưởng cả nhóm đã qua khỏi nên bỏ đi.

  Một năm sau, ở Los Angeles, Steve xuất hiện với danh tính mới và sống như một đại gia. Charlie tập hợp các thành viên trong nhóm lại với nhau, đồng thời cho Stella, con gái của John, gia nhập vào nhóm. Họ dự định cướp lại số vàng của Steve. Stella cải trang thành nhân viên sửa dây cáp để đến nhà Steve tìm xem số vàng giấu ở đâu. Steve thích Stella nên mời cô đi ăn tối.

  Trong lúc đi ăn tối, Steve phát hiện Stella chính là con gái của John, nhưng cả nhóm đến đưa Stella đi khỏi nhà hàng trước khi Steve làm hại cô. Steve thủ tiêu người bạn làm ăn của hắn là Yevhen. Anh họ của Yevhen là Mashkov - thủ lĩnh giang hồ người Ukraina - rất tức giận sau  sự ra đi của Yevhen.

  Steve sợ Charlie sẽ cướp lại số vàng, hắn lên kế hoạch đưa tất cả số vàng đến Mexico bằng máy bay riêng ở Sân bay quốc tế Los Angeles. Nhóm của Charlie biết được điều này, họ bàn cách phục kích chiếc xe chở vàng của Steve.

  Nhóm của Charlie phát hiện có 3 chiếc xe bọc thép rời khỏi nhà Steve, nhưng Napster đã chỉ ra chiếc nào đang chở số vàng. Chiếc xe bọc thép chở vàng vào đúng điểm đánh dấu và bị sụp xuống mặt đường. Nhóm của Charlie lái xe Mini Cooper đến, chờ Stella mở khóa két sắt xong, rồi họ chất vàng lên xe. Cả nhóm chở số vàng chạy băng qua thành phố, tới một nhà ga. Steve đang ở trên trực thăng nhưng cướp một chiếc xe để đuổi theo nhóm của Charlie.

  ⚡ Đề xuất cho bạn